Tư vấn xây dựng

NHÀ MÁY VIETNAM JUFENG NEW MATERIALS

Chủ đầu tư:          CÔNG TY TNHH JUFENG NEW MATERIALS VIỆT NAM

Hạng mục:            Thi công xây dựng

Địa điểm xây dựng:   Lô N(N-1) Khu công nghiệp Quang Châu, Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên, Tỉnh Bắc Giang, Việt Nam 

Đón làn sóng đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đến từ tác động của tranh chấp thương mại trên thế giới, đầu tháng 8 năm 2019, Công ty CP Tư vấn Thiết kế và Xây dựng Vinaincon (Vinaincon E&C) đã được Công ty TNHH Jufeng New Materials Việt Nam tin tưởng giao thầu gói thầu thi công xây dựng Nhà máy Vietnam Jufeng New Materials. Đây là dự án có quy mô xây dựng xấp xỉ 70.000 m2, xây dựng trên diện tích hơn 10ha tại Lô N(N-1), khu công nghiệp Quang Châu, xã Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Việt Nam.


Khối lượng thi công lớn nhưng gói thầu được Chủ đầu tư yêu cầu hoàn thành trong thời gian chỉ 120 ngày. Bên cạnh đó, công trình được bắt đầu thi công vào mùa mưa bão tại miền Bắc, lại nằm trên nền địa chất yếu, cùng với những yêu cầu rất khắt khe từ Ban Quản lý dự án KCN Quang Châu. Đây là là những thử thách rất lớn đối với nhà thầu.

 

Tuy nhiên, với năng lực và kinh nghiệm của mình, Vinaincon E&C đã huy động nhiều nguồn lực, triển khai thi công khẩn trương và đồng bộ. Do đó, đến giữa tháng 9 năm 2019 đã hoàn thành đến gần 50% khối lượng công việc của gói thầu.Được sự hợp tác, hộ trợ từ các bên có liên quan và nỗ lực cao của mình, Vinaincon E&C chắc chắn sẽ hoàn thành gói thầu đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng với khách hàng.